Amply nhà yến giá rẻ – Amply chuyên dụng cho nhà yến tốt nhất hiện nay

Amply nhà yến là một thiết bị không thể thiếu để có một ngôi nhà yến thành công. Việc tìm một thương hiệu cung cấp amply chuyên dụng cho nhà yến tốt nhất hiện nay là điều mà ai cũng muốn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chọn thương hiệu amply nhà yến giá rẻ tốt nhất hiện nay nhé.

Amply chuyên dụng cho nhà yến có gì đặc biệt?

Amply chuyên dụng cho nhà yến là amply được thiết kế để sản xuất sóng âm thanh dải tần số dài mà không làm hỏng chất lượng của âm thanh; có thể xử lý âm lượng lớn; có thể hỗ trợ nhiều loa cùng một lúc mà âm thanh vẫn trong suốt không bị bóp méo. Hơn nữa chúng còn có thể vận hành trong thời gian dài, 24 giờ một ngày không ngừng. Những yếu tố này rất đặc biệt, chỉ thiết kế riêng cho amply nhà yến

Amply nhà yến nên dùng loại nào cho phù hợp?

Amply nhà yến trên thị trường có rất nhiều loại, rất nhiều thương hiệu. Milotech là một trong những thương hiệu cung cấp amply nhà yến chuyên dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Khi chọn amply nhà yến, giá rẻ không phải là tất cả mà còn quan trọng về cả cấu tạo và chất lượng của amply chúng ta muốn mua.

  • Về cấu tạo: Nên chọn nhà cung cấp amply nhà yến uy tín với thông số linh kiện chính hãng, tránh mua hàng không bảo hành bởi linh kiện lắp ráp trôi nổi trên thị trường. Khi đó, mua rẻ nhưng dùng mấy bữa lại bỏ đi hoặc tiền sửa lại quá tội. Nghiêm trọng hơn, hệ thống âm thanh tậm tịt có thể khiến cho nhà yến bị thất bại.
  • Biến áp amply sử dụng dây đồng 100% sẽ tốt hơn: Dây nhôm không tốt bằng dây đồng. Do có trở kháng cao, nếu biến áp được cấu thành bởi dây nhôm sẽ có dòng không tải lớn, tốn điện, kêu to, chịu tải kém… Trái lại, ổn áp dây đồng có chất lượng tốt hơn! Máy chạy êm, bền bỉ, tiết kiệm điện.

Các loại amply nhà yến Milotech đang cung cấp

Tùy theo mục đích, diện tích nhà yến mà chúng ta nên chọn loại amply nhà yến có công suất cho phù hợp. Dưới đây là 3 loại amply phổ biến với các công suất khác nhau, đáp ứng đúng nhu cầu của từng nhà yến.

Amply nhà yến M2 kéo 150 loa ru

Đây là loại amply nhà yến phù hợp với các gia chủ đầu tư nhà yến nhỏ hoặc cải tạo nhà ở để kết hợp nuôi yến ở các tầng trên và sử dụng tầng trệt của căn nhà để ở.

Amply nhà yến M2

Thông số kĩ thuật:

Tên sản phẩm : AMPLY NHÀ YẾN M2 SWIFTLETS AMPLIFIER

Hãng sản xuất: MILOTECH – VIỆT NAM

Công nghệ : Malaysia

Công suất : <= 200 loa ru trong nhà yến

Nguồn điện : 220V – 240V

Công dụng : Amply M2 dùng để kéo 150 loa ru thường được sử dụng cho nhà yến nhỏ từ 100m2 trở lại. Hoặc sử dụng cho hệ thống loa dẫn, loa miệng hang và loa phóng.

Giá niêm yết: 1.550.000 vnd

 

Amply nhà yến M4 kéo 350 loa ru

Đây là loại amply nhà yến bán chạy nhất thị trường hiện nay. Vì nhà Việt Nam hiện nay chủ yếu được các chủ đầu tư xây khoảng 300m2 (với 100m2 – 120m2 1 sàn).

Amply nhà yến M4

Thông số kĩ thuật:

Tên sản phẩm : AMPLY NHÀ YẾN M4 SWIFTLETS AMPLIFIER

Hãng sản xuất: MILOTECH – VIỆT NAM

Công nghệ : Malaysia

Công suất : <= 400 loa ru trong nhà yến

Nguồn điện : 220V – 240V

Công dụng : Amply M4 dùng để kéo 350 loa ru thường được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cho nhà yến 200 – 300m2. Dùng cho toàn bộ hệ thống loa nhà yến.

Giá niêm yết: 2.200.000 vnđ

 

Amply Nhà Yến M8 kéo 550 loa ru

Đây là loại amply được bán chạy từ cuối năm 2018 đến nay. Với sự tham gia đầu tư của các Đại Gia trong mảng nhà yến, các ngôi nhà nuôi yến rộng hàng 1000m2 hoặc hơn 1500m2 được mọc lên ở khu vực miền tây và tây nguyên đại ngàn. Amply nhà yến M8 đã được sử dụng để tối ưu hóa công suất, giúp kỹ thuật dễ dàng đồng bộ âm cho cả ngôi nhà to bự.

Amply nhà yến M8

Thông số kĩ thuật:

Tên sản phẩm : AMPLY NHÀ YẾN M8 SWIFTLETS AMPLIFIER

Hãng sản xuất: MILOTECH – VIỆT NAM

Công nghệ : Germany

Công suất : 550 loa ru trong nhà yến

Kết nối : USB-SD

Nguồn điện : 220V – 240V

Công dụng : Amply M8 dùng để kéo 550 loa ru thường được sử dụng cho những nhà yến lớn từ 500m2 trở lên. Thường được dùng riêng cho hệ thống loa ru.

Giá niêm yết: 2.600.000 vnđ

 

Những lưu ý khi sử dụng Amply nhà yến

Để âm thanh nhà yến hoạt động hiệu quả nhất, chủ nhà yến cần lưu ý những điểm sau:

  • Không tự ý điều chỉnh âm lượng lên xuống theo ý muốn.
  • Không tự ý thay đổi file âm thanh nhà yến.
  • Trong khi sử dụng nếu như Amply gặp bất kỳ trục trặc nào cần báo ngay với nhân viên kĩ thuật để được sự tư vấn kịp thời.

Lựa chọn địa chỉ bán Amply nhà yến uy tín chất lượng, giá hợp lý

Lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín để đảm bảo amply nhà yến quý khách mua được là hàng chính hãng 100% với chất lượng như ý, giá cả hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Tiêu chí của một công ty bán Amply uy tín, chất lượng gồm có:

+ Có kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng về amply, cường độ âm nhà yến để tư vấn mọi thắc mắc đến từ khách hàng.

+ Giá bán hợp lý đảm bảo sự cạnh tranh, có chính sách bảo hành đầy đủ.

+ Hỗ trợ khách hàng tận tình trong mọi tình huống (đặc biệt cố một số sự cố thường gặp ở người mới sử dụng).

Thiết bị nhà yến Milotech với 6 năm kinh nghiệm tư vấn thiết bị nhà yến luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Quý khách có nhu cầu mua Amply Chuyên Dụng Cho Nhà Yến hãy gọi cho chúng tôi 0932 648 979 để được tư vấn miễn phí.