Amply nhà yến giá rẻ tốt nhất hiện nay – #TOP1 bán chạy

Amply nhà yến là một thiết bị không thể thiếu để có một ngôi nhà yến thành công. Nhiều người đã than khóc khi gặp phải vấn đề nhảy âm lượng hay tậm tịt trong quá trình sử dụng, làm cho chim yến cảm thấy bất an và bỏ đi. Chính vì vậy đã có rất nhiều người hớt hải chạy đôn chạy đáo, hỏi người này người kia về thương hiệu amply tốt nhất để sử dụng cho ổn định và đạt hiệu quả dẫn dụ tốt nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về amply chuyên dụng cho nhà yến và lựa chọn được amply thương hiệu tốt nhất để sử dụng cho ổn định.

Amply chuyên dụng cho nhà yến có gì đặc biệt?

Thực tế có rất nhiều loại Amplifiers trên thị trường, nhưng không phải tất cả đều được đặc biệt sản xuất cho nhà nuôi Yến. Hầu hết các Amply trên thị trường đều được điều chỉnh theo tần số tới 20.000Hz. Điều này làm cho âm thanh sắc nét hơn rất tốt cho chất lượng âm thanh và nhạc cụ. Nhưng tiếng chim Yến hoạt động theo cách khác. Amply bình thường có thể tốt cho tai nghe của người, nhưng những âm thanh phát ra có thể không hấp dẫn với Chim Yến.

Amply chuyên dụng nhà yến Milotech là amply được thiết kế và chế tạo đặc biệt cho thị trường ngành Yến. Amply được thiết kế để sản xuất sóng âm thanh dải tần số dài mà không làm hỏng chất lượng của âm thanh; có thể xử lý âm lượng lớn; có thể hỗ trợ nhiều loa cùng một lúc mà âm thanh vẫn trong suốt không bị bóp méo. Hơn nữa chúng còn có thể vận hành trong thời gian dài, 24 giờ một ngày không ngừng.

Amply nhà yến Milotech tốt như thế nào?

Milotech đã cho ra mắt dòng Amply nhà yến mới gồm 3 mô hình để lựa chọn, được tích hợp hệ thống khuếch đại công cộng và cổng USB. Với công suất 200 loa, 350 loa và 550 loa cho chúng ta dễ dàng lựa chọn phù hợp cho nhà nuôi Yến từ nhỏ đến lớn. Amply nhà yến Milotech sử dụng thành phần chất lượng cao và công nghệ mới nhất từ Malaysia – cái nôi của nghề nuôi yến.

Đặc biệt, tất cả các dòng amply nhà yến do Milotech sản xuất và cung cấp để sử dụng biến áp amply sử dụng dây đồng 100%. Nó hoàn toàn tốt hơn rất nhiều so với các loại amply sử dụng biến áp bằng dây nhôm. ( Cụ thể: Do có trở kháng cao, nếu biến áp được cấu thành bởi dây nhôm sẽ có dòng không tải lớn, tốn điện, kêu to, chịu tải kém… Trái lại, biến áp dây đồng có chất lượng tốt hơn! Máy chạy êm, bền bỉ, tiết kiệm điện.)

Các loại amply nhà yến Milotech đang cung cấp

Tùy theo mục đích, diện tích nhà yến mà chúng ta nên chọn loại amply nhà yến có công suất cho phù hợp. Dưới đây là 3 loại amply phổ biến với các công suất khác nhau, đáp ứng đúng nhu cầu của từng nhà yến.

Amply nhà yến M2 kéo 150 loa ru

Đây là loại amply nhà yến phù hợp với các gia chủ đầu tư nhà yến nhỏ hoặc cải tạo nhà ở để kết hợp nuôi yến ở các tầng trên và sử dụng tầng trệt của căn nhà để ở.

Amply nhà yến M2

Thông số kĩ thuật:

Tên sản phẩm : AMPLY NHÀ YẾN M2 SWIFTLETS AMPLIFIER

Hãng sản xuất: MILOTECH – VIỆT NAM

Công nghệ : Malaysia

Công suất : <= 200 loa ru trong nhà yến

Nguồn điện : 220V – 240V

Công dụng : Amply M2 dùng để kéo 150 loa ru thường được sử dụng cho nhà yến nhỏ từ 100m2 trở lại. Hoặc sử dụng cho hệ thống loa dẫn, loa miệng hang và loa phóng.

Bảo hành: 12 tháng

Giá niêm yết: 1.550.000 vnd

 

Amply nhà yến M4 kéo 350 loa ru

Đây là loại amply nhà yến bán chạy nhất thị trường hiện nay. Vì nhà Việt Nam hiện nay chủ yếu được các chủ đầu tư xây khoảng 300m2 (với 100m2 – 120m2 1 sàn).

Amply nhà yến M4

Thông số kĩ thuật:

Tên sản phẩm : AMPLY NHÀ YẾN M4 SWIFTLETS AMPLIFIER

Hãng sản xuất: MILOTECH – VIỆT NAM

Công nghệ : Malaysia

Công suất : <= 400 loa ru trong nhà yến

Nguồn điện : 220V – 240V

Công dụng : Amply M4 dùng để kéo 350 loa ru thường được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cho nhà yến 200 – 300m2. Dùng cho toàn bộ hệ thống loa nhà yến.

Bảo hành: 12 tháng

Giá niêm yết: 2.200.000 vnđ

 

Amply Nhà Yến M8 kéo 550 loa ru

Đây là loại amply được bán chạy từ cuối năm 2018 đến nay. Với sự tham gia đầu tư của các Đại Gia rót tiền vào nuôi yến, các ngôi nhà nuôi yến với diện tích rộng hàng 1000m2 hoặc hơn 1500m2 được mọc lên ở khu vực miền tây và tây nguyên đại ngàn. Amply nhà yến M8 đã được sử dụng để tối ưu hóa công suất, giúp kỹ thuật dễ dàng đồng bộ âm cho cả ngôi nhà to bự.

Amply nhà yến M8

Thông số kĩ thuật:

Tên sản phẩm : AMPLY NHÀ YẾN M8 SWIFTLETS AMPLIFIER

Hãng sản xuất: MILOTECH – VIỆT NAM

Công nghệ : Germany

Công suất : 550 loa ru trong nhà yến

Kết nối : USB-SD

Nguồn điện : 220V – 240V

Công dụng : Amply M8 dùng để kéo 550 loa ru thường được sử dụng cho những nhà yến lớn từ 500m2 trở lên. Thường được dùng riêng cho hệ thống loa ru.

Bảo hành: 12 tháng

Giá niêm yết: 2.600.000 vnđ

 

Những lưu ý khi sử dụng Amply nhà yến

Để âm thanh nhà yến hoạt động hiệu quả nhất, chủ nhà yến cần lưu ý những điểm sau:

  • Không tự ý điều chỉnh âm lượng lên xuống theo ý muốn.
  • Không tự ý thay đổi file âm thanh nhà yến.
  • Trong khi sử dụng nếu như Amply gặp bất kỳ trục trặc nào cần báo ngay với nhân viên kĩ thuật để được sự tư vấn kịp thời.

Thiết bị nhà yến Milotech với 6 năm kinh nghiệm tư vấn thiết bị nhà yến luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Quý khách có nhu cầu mua Amply Chuyên Dụng Cho Nhà Yến hãy gọi cho chúng tôi 0932 648 979 để được tư vấn miễn phí.