Amply nhà yến nhập khẩu chất lượng Giá Tốt 2022

Amply chuyên dụng nhà yến là thiết bị âm thanh cho thị trường ngành nuôi chim Yến lấy tổ tại nhà. Dựa trên cách chỉnh amply nhà yến không bị hú và có thể xử lý âm lượng lớn khi phát; hỗ trợ nhiều loa cùng một lúc âm thanh tiếng yến kêu vẫn trong suốt không bị bóp méo. Thiết kế để chỉnh sóng âm có dải tần số dài mà không làm hỏng chất lượng sử dụng trong nhà. Hơn nữa, thiết bị nuôi yến trong nhà còn có thể vận hành trong thời gian dài, 24 giờ một ngày không ngừng.

Các dòng Amply chất lượng đang bán chạy nhất
Các dòng Amply chất lượng giá rẻ đang bán chạy

Tùy theo mục đích chọn thiết bị amply nào tốt, diện tích nuôi chim mà chúng ta nên chọn loại amply nhà nuôi chim yến lấy tổ có tần số âm công suất sao cho phù hợp. Dưới đây là 3 loại amply phổ biến với các công suất cường độ âm thanh trong nhà yến khác nhau, đáp ứng đúng nhu cầu của từng nhà yến có thể dùng biến áp xuyến ampli hoặc không dùng.

1/ Amply nuôi yến dòng M2 kéo 150 loa ru

Đây là loại amply cho nhà yến chuyên dụng cho ngành nuôi chim yến phù hợp chủ đầu tư nhà nhỏ hoặc cần cải tạo nhà ở kết hợp các loại âm thanh để nuôi yến lấy tổ. Khi các tầng trên để cho chim yến ở và tầng trệt sử dụng để sinh hoạt cuộc sống.

Mặc dù là dòng amply cấp thấp nhưng đã được trang bị ngay biến áp bằng đồng để cho dòng điện ổn định. Trong khi đó, nhiều nhà cung cấp khác đã sử dụng biến áp bằng nhôm để hạ giá thành và tiết kiệm chi phí. Bởi vậy, đối với nhà yến dưới 150m2 thì rất là chuộng dòng amply để điều chỉnh âm thanh nhà yến.

Amply nhà yến M2
Amplifier M2 Swiftlets

Thông số kĩ thuật:

Tên sản phẩm : M2 SWIFTLETS AMPLIFIER

Hãng sản xuất: MILOTECH – VIỆT NAM

Công nghệ : Malaysia

Công suất : <= 200 loa ru trong nhà yến

Nguồn điện : 220V – 240V

Công dụng : Amply M2 dùng để kéo 150 loa ru thường được sử dụng cho nhà yến nhỏ từ 100m2 trở lại. Hoặc sử dụng cho hệ thống loa dẫn, loa miệng hang và loa phóng.

Nguồn âm: Thẻ nhớ hoặc USB.

Núm điều chỉnh chơi âm, nút chỉnh âm lượng, BASS, MID, Trầm bổng thiết kế đơn giản, dễ dàng điều chỉnh.

Bảo hành: 12 tháng

Giá niêm yết: 1.550.000 vnd

2/ Bộ amply cho nhà yến dòng M4 kéo 350 loa ru

Đây là dòng amply nhà nuôi yến bán chạy nhất thị trường được cung cấp chủ yếu cho chủ đầu tư xây khoảng 300m2 (với 100m2 – 120m2 1 sàn). Mạch ampli đơn giản dễ sử dụng và thiết bị chính mô hình này phổ biến nhất ở Việt Nam nên đây là dòng amply nuôi yến được xếp vào loại bán chạy nhất với cách chỉnh âm thanh hay nhất để phát ra loa dẫn nhà yến ở các tần chúng tôi cung cấp.

Amply M4 nuôi chim yến
Amplifier Swiftlets Milotech M4

Thông số kĩ thuật:

Tên sản phẩm : AMPLY M4 SWIFTLETS AMPLIFIER

Hãng sản xuất: MILOTECH – VIỆT NAM

Công nghệ : Malaysia

Công suất : <= 400 loa ru trong nhà yến

Nguồn điện : 220V – 240V

Nguồn âm: thẻ nhớ hoặc USB.

Núm điều chỉnh: Thiết kế đơn giản có độ nhạy, chính xác cao.

Nút điều chỉnh chơi nhạc tiện lợi. Có chức năng điều chỉnh 2 kênh trái – phải: MiD, BASS, VOLUMN. Tuy nhiên, vẫn còn nùm hiệu chỉnh âm cao thấp chung.

Đèn led hiển thị tín hiệu âm thanh.

Công dụng : Amply M4 dùng để kéo 350 loa ru thường được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cho nhà yến 200 – 300m2. Dùng cho toàn bộ hệ thống loa nhà yến.

Bảo hành: 12 tháng

Giá niêm yết: 2.200.000 vnđ

3/ Amply Nhà Yến dòng M8 kéo 550 loa ru

Đây là loại ampli hay giá rẻ có công suất ổn định amply lúc to lúc nhỏ được bán chạy nhiều năm gần đây. Với sự tham gia đầu tư của các Đại Gia rót tiền nuôi chim yến, xây nhà nuôi yến diện tích rộng hàng 1000m2 hoặc hơn 1500m2 được mọc lên ở khu vực miền tây và tây nguyên đại ngàn. Thiết bị M8 kéo 550 loa ru sẽ giúp tối ưu hóa công suất, kỹ thuật chỉnh amply nhà chim yến dễ dàng đồng bộ âm cho cả ngôi nhà yến thông tầng chéo tốt hơn.

Thiết bị Amply nuôi chim yến lấy tổ M8
Amplifier nhà yến Milotech M8

Thông số kĩ thuật:

Tên sản phẩm : M8 SWIFTLETS AMPLIFIER

Hãng sản xuất: MILOTECH – VIỆT NAM

Công nghệ : Germany

Công suất : 550 loa ru trong nhà yến

Kết nối : USB-SD

Nguồn điện : 220V – 240V

Công dụng : Amply M8 dùng để kéo 550 loa ru thường được sử dụng cho những nhà yến lớn từ 500m2 trở lên. Thường được dùng riêng cho hệ thống loa ru.

Được trang bị màn hình led hiển thị chơi nhạc, âm thanh.

Dải đèn led hiển thị tín hiệu âm thanh 2 kênh trái – phải.

Trang bị hệ thống điều chỉnh tiếng ồn nhà yến với tín hiệu 2 kênh độc lập.

Bảo hành: 12 tháng

Giá niêm yết: 2.600.000 vnđ

Lưu ý cách chỉnh âm thanh của amply nhà nuôi chim yến

Để âm thanh hoạt động hiệu quả nhất trong nhà, chủ nhà nuôi chim yến cần lưu ý cách chỉnh amply yến hay có tần số âm thanh điểm sau:

  • Không tự ý điều chỉnh âm lượng lên xuống theo ý muốn. Cần đều chỉnh theo cường độ âm thanh nhà yến bở sự tư vấn từ người nuôi chuyên nghiệp.
  • Không tự ý thay đổi file âm thanh nhà yến.
  • Trong khi sử dụng nếu như Amply gặp bất kỳ trục trặc nào cần báo ngay với nhân viên kĩ thuật để được sự tư vấn kịp thời.

Thiết bị Milotech với 6 năm kinh nghiệm tư vấn thiết bị nuôi chim yến luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chọn giá amply cho nhà yến tốt nhất hiện nay mọi lúc mọi nơi. Quý khách có nhu cầu mua Amply Chuyên Dụng Cho Nhà Yến hãy gọi cho chúng tôi 0932 648 979 để được tư vấn miễn phí về cách chỉnh amply không bị rè hoặc các loại amply không chỉnh được volume bộ khuếch đại âm thanh quá trình sử dụng.