Ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng gỗ meranti đỏ cho thanh làm tổ yến

Trong các loại gỗ cho thanh làm tổ yến thì gỗ meranti đỏ luôn là lựa chọn hàng đầu cho những người cẩn thận, muốn dành cho nhà yến của mình những vật tư tốt nhất cho bền bỉ và đạt hiệu quả tốt nhất.

Anh chị có biết vì sao gỗ meranti đỏ lại được ưu ái hơn? Được nhiều người ưu tiên tin tưởng và lựa chọn cho nhà yến của mình không?

Bởi vì nó có nhiều ưu điểm tuyệt vời mà loại gỗ khác không có: mùi chim yến thích, cho tổ đẹp, khả năng chống mọt, chống mốc tuyệt vời, thời gian sử dụng lâu dài 20 – 25 năm. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người biết đặc điểm của nó nhé.

Đặc điểm nhận dạng của gỗ meranti

Chất lượng tốt, có tính ổn định cao, đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng từ phía khách hàng, gỗ meranti được nhập khẩu 100% từ Malaysia đã thuyết phục được người dùng bởi những đặc điểm cơ bản sau:

  • Gỗ được xử lý làm khô tốt ( độ ẩm còn trong gỗ 8-14%) , độ bền cao ( sử dụng tối đa 20 năm).
  • Quá trình sấy khô nghiêm ngặt, được tiệt trùng để loại trừ khả năng vi khuẩn có hại xâm nhập, tạo điều kiện tốt cho quá trình làm tổ của chim yến.
  • Khả năng chống nấm mốc, mối mọt cao
  • Kích thước thanh làm tổ thường là: 16*1.5*90 cm
  • Mùi hương tự nhiên, dễ chịu, thích hợp để chim yến về sinh sống và làm tổ.
  • Màu gỗ tươi sáng, các thớ gỗ dày, bóng mịn…. có tính thẩm mỹ tốt.
  • Sử dụng gỗ meranti các bạn không còn lo lắng về hiện tượng: tổ yến bị rơi rớt hay chất lượng kém do bị lẫn tạp chất.

Chọn nơi bán gỗ meranti nhà yến uy tín

Mặc dù có nhiều ưu điểm tuyệt vời là thế. Tuy nhiên, anh chị cần phải chọn nơi bán gỗ làm nhà yến uy tín nhen, chứ anh chị cứ ham rẻ rồi mua linh tinh trên thị trường thì lúc xảy ra gỗ lỗi, gỗ bị mối mọt, ẩm mốc sau một thời gian sử dụng thì lại nói biên tập viên của chúng tôi nói xạo.

Trường hợp mua gỗ lỗi, gỗ sấy không đúng tiêu chuẩn thì rất dễ bị các hiện tượng trên đó anh chị. Lúc đó thì vô tình tưởng như tiết kiệm nhưng lại tốn kém hơn. Vì phải tháo hết loa và dây điện, thanh làm tổ ra để đóng mới á.

Nếu anh chị chưa tìm được nguồn cung cấp gỗ làm nhà yến uy tín thì có thể tham khảo gỗ của Milotech cung cấp.

Chúng tôi cung cấp gỗ làm nhà yến đảm bảo uy tín, hàng chuẩn 100%.

Hãy gọi 0932 648 979 để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Cách xử lý triệt để gỗ nhà yến bị nấm mốc

Gọi ngay