Amply chia vùng là gì? Ưu nhược điểm amply phân vùng

Amply chia vùng (amply phân vùng) là loại amply thông báo có thể gửi âm thanh đến một hoặc nhiều vùng, vị trí trong hệ thống âm thanh thông báo của các khu công nghiệp, doanh nghiệp, khách sạn, trung tâm mua sắm, v.v.

Chính xác thì amply được khoanh vùng là gì? amply được khoanh vùng cung cấp một số lợi thế.

Bộ amply được phân vùng là một thiết bị âm thanh cho phép bật và tắt các vùng âm thanh độc lập khác nhau, cũng như tăng hoặc giảm âm lượng của các vùng riêng lẻ. Tùy vào các mã thương hiệu thiết bị âm thanh của các đơn vị cùng phân phối mà Amply có thể cho phép tách từ 2 đến 8 vùng.

Amply được khoanh vùng mang lại những lợi ích đáng kể so với các dòng amply truyền thống vì chúng đều là các mẫu amply mới hiện tại được tạo ra trên dây chuyền công nghệ quốc tế cao cấp và bắt nguồn từ các mẫu amply cao. Vì lớp cũ không có vách ngăn nên chất lượng và độ bền rất tuyệt vời.

tại sao dùng amply phân vùng

Nội dung tham khảo thêm: Bộ khuếch đại công suất là gì? Loại, Lớp, Ứng dụng

Lý do sử dụng amply phân vùng

Đối với thông báo, nhạc êm dịu và nhạc nền chuyên nghiệp, hãy sử dụng amply vùng chia. Cài đặt các vùng khác nhau cho spa, nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, sân bay, nhà máy, trường học và các doanh nghiệp khác để bật và tắt các vùng khác nhau và thay đổi âm lượng dựa trên nhu cầu của người dùng.

amply vùng đa chức năng được sử dụng rộng rãi nhất trong thiết bị âm thanh hiện nay, cung cấp các yêu cầu chính xác mà khách hàng và người tiêu dùng yêu cầu và nâng kỹ thuật âm thanh lên một tầm cao mới.

Ưu điểm amply chia vùng

amply được khoanh vùng, còn được gọi là amply phân vùng, đóng vai trò là các phân vùng âm thanh độc lập riêng biệt. Tiện ích có các nút chọn vùng trên bảng điều khiển phía trước tương ứng với các vùng khác nhau.

Do đó, bằng cách điều chỉnh các núm, bạn có thể tắt và bật, điều khiển âm lượng của các vùng khác nhau và cho phép chia từ 2 đến 8 vùng tùy thuộc vào loại thiết bị.

Khác với các mẫu ampli truyền thống, ampli Partition đều là thiết bị được thiết kế trên dây chuyền công nghệ cao và phát triển từ các mẫu ampli đi trước nên có chất lượng tốt và độ bền hoạt động lớn.

Một số đặc điểm tiêu biểu của amply phân vùng:

  • Thiết bị có nhiều loại công suất có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau
  • Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và đạt đến chất lượng về công năng cũng như tính thẩm mỹ.
  • Bảo vệ quá điện thường được tích hợp sẵn. LED
  • Có chức năng chống cháy và báo lỗi.
  • Phù hợp với nhiều loại loa
  • Nhiều hãng âm thanh nổi tiếng đã sản xuất: TOA, BOSCH, OBT…

Ưu điểm nổi bật của Amply chia vùng

Bài viết nên tham khảo khi mua amply: Công suất tiêu thụ điện của amply nói lên điều gì?

Mục đích sử dụng amply để làm gì?

amply này hiện nay thường được sử dụng trong các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có vùng âm thanh lớn được chia thành nhiều vùng âm thanh khác nhau như hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh phát nhạc trong bệnh viện, v.v.

  • Trường học, xí nghiệp, cửa hàng tạp hóa… Các phòng này cần lắp đặt, chỉnh âm thanh đa vùng, bật tắt các vùng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng cụ thể của người dùng.
  • Amply trong nhà yến chuyên nghiệp ngày nay có thể sử dụng phần lớn chức năng có trong thiết bị âm thanh hiện tại; cũng như hỗ trợ và đáp ứng các yêu cầu do người dùng đặt ra.

Thiết bị này có thể được ghép nối với các thiết bị âm thanh khác để tạo thành một hệ thống âm thanh đầy đủ chức năng. Cần nhớ rằng khi chọn thiết bị ampli phải chọn mức công suất tương thích với công suất của các thiết bị khác, cụ thể là hệ thống loa nhé!

Gọi ngay