Các thiết bị thiết yếu trong nhà nuôi yến nên biết!

Người dân Việt Nam không còn thấy nhà nuôi chim yến hiện nay là khác thường. Theo thống kê, hơn 12.000 nhà yến hiện đang có mặt ở nước ta. Tôi chắc rằng rất nhiều bạn tò mò về ngôi nhà. Chúng cũng hoạt động như thế nào? Cùng nhau khám phá ngay nhé!

Tùy chọn thiết bị cho nhà nuôi chim yến

Nhà chim hỗ trợ thiết bị và công cụ thực hiện một phần thiết yếu cho Nhà nuôi yến. Có rất nhiều loại loa trong nhà, bao gồm cả loa led, loa phóng thanh và các loại khác. Các nhiệm vụ khác nhau được thực hiện theo từng hạng mục.

dàn âm thanh nuôi chim yến

Điều chỉnh và khuếch đại: Chức năng của bộ khuếch đại là thực hiện chính xác điều đó. Loa sau đó được cung cấp tín hiệu đầu ra. Amply và amply nuôi chim yến được sử dụng trong gia đình gần giống hệt nhau.
Dây dẫn chuyên dụng gọi là dây loa được sử dụng để lắp đặt hệ thống loa. Từ trong ra ngoài, họ vây quanh nhà yến.

Giải pháp cho nhà yến: Có nhiều cách xử lý khác nhau như làm thơm đàn, khử mùi xi măng hoặc xua đuổi côn trùng.

Thiết bị điều chỉnh nhiệt độ trong nhà là máy tạo ẩm. Thông thường, nhiệt độ bên trong nhà yến không thể hoàn toàn chấp nhận được đối với chim yến. Bạn phải cung cấp cho chim một bầu không khí thích hợp nếu bạn muốn chúng ở lại và làm tổ trong nhà của bạn.

Lưới bảo vệ inox là những loại lưới này. được sử dụng để chặn các lỗ thông gió, ngăn ngừa thương tích cho chim yến do côn trùng và các loài thiên địch khác.

Cạm bẫy của kẻ thù tự nhiên: Mọi động vật trên hành tinh này đều có những kẻ thù tự nhiên. Điều này cũng đúng với yến sào. Đối với rắn, cú, diều hâu và các động vật khác, chúng là những con mồi ngon. Vì vậy, thiết lập bẫy đối thủ tự nhiên là rất quan trọng.

Liên hệ để được hỗ trợ: https://amplynhayen.com/amply-chuyen-dung-cho-nha-yen-gia-re/

Lưu ý khi mua thiết bị

Nên mua các sản phẩm đã được chứng nhận; xem xét các thương hiệu như Milotech, NestAmp và Swallow … Sẽ tốt hơn nếu nó được dùng thử ở Việt Nam.

Bạn đã định vị được thương hiệu và loại thiết bị nhà yến cần mua tại nơi uy tín này. Tuy nhiên, để tránh mua các mặt hàng giả mạo. Đối với các giao dịch mua ngoại tuyến, bạn phải chọn một địa chỉ được công nhận.

thiết bị cần có khi bắt đầu nuôi chim yến

Chính sách về bảo hành: Một sản phẩm chính hãng thường sẽ có thời gian bảo hành theo quy định. Để bảo vệ quyền lợi của bạn, vui lòng lưu ý.

Chi phí thiết bị: Tất cả các vấn đề nói trên đã được giải quyết. Chi phí là vấn đề cuối cùng; nhưng, nếu bạn có thể có được một thiết bị đáng tin cậy với mức giá hợp lý, thì quả là tuyệt vời, phải không?

Tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về nhiều phụ kiện chuồng chim. Nếu bạn yêu cầu bất kỳ làm rõ về bất cứ điều gì. Hãy gọi ngay cho các chuyên gia của chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 24/7 được hiển thị bên dưới. Chúng tôi cung cấp hướng dẫn và giải pháp miễn phí.

Nội dung liên quan:

Cách sửa amply nhà yến bị mất tiếng đơn giản mà hiệu quả
Các loại âm thanh nhà yến
Địa chỉ bán amply nhà yến bảo hành 12 tháng

Gọi ngay