Ampli nhà yến và Amply Karaoke có gì khác biệt

Là một trong những người nuôi chim yến, chúng ta cần biết rằng có rất nhiều loại thiết bị hỗ trợ chuyên dụng khác nhau. Và một trong những thiết bị không bao giờ được bỏ qua đó chính là Amply. Amply của nhà yến là một trong hai yếu tố cơ bản không kém phần quan trọng để có một nhà yến tốt nhất. Nếu bạn không thể đầu tư vào những chiếc Âm ly chất lượng và âm thanh, việc kinh doanh của bạn có thể thất bại.

Khả năng nghe của chim yến

Tổ chim ngày càng nhạy cảm với tiếng ồn. Chúng thường sử dụng tiếng vang của chính mình để giúp chúng tìm đường trong bóng tối. Trong những cài đặt mà tai người có thể nghe thấy, chúng cũng tạo ra âm thanh “click”. Yên Yên bao gồm khoảng hai nhịp trong dải tần số 3-10 kHz được phân tách bằng một số khoảng dừng từ một đến ba phần tính bằng mili giây (mili giây).

ampli nhà yến có đặt điểm gì

Khoảng cách có điều kiện giữa các nhịp có thể dễ dàng thay đổi tùy thuộc vào thời lượng của ánh sáng; trong điều kiện trời tối, khoảng cách giữa nhiều nhịp trở nên ngắn hơn. Cũng như các chướng ngại vật trở nên khó nhìn hơn và khoảng cách giữa các nhịp trở nên nhanh hơn khi swift gần đến cửa ra vào.

Định vị tiếng vang

Hầu như tất cả các loài chim đều sử dụng khả năng định vị bằng tiếng vang trong nhà chim của chúng để tự nhận mình là rào cản. Chim én sẽ có thể biết liệu có rào cản trước mặt chúng có ảnh hưởng đến chúng hay không. Điều này nhờ điều kiện khả năng đó, cho phép chúng nhanh chóng né tránh mọi lúc.

Tương tự như vậy, nếu một nhà yến có bộ khuếch đại tạo ra tiếng vang, chim sẽ không bao giờ bay đến gần và sẽ không bao giờ quay trở lại. Vì các rào cản ở khắp mọi nơi đối với chúng. trong hộ gia đình.

khác biệt ampli dân dụng và ampli nhà yến

Hơn nữa, tần số âm thanh của chim yến trở nên cực kỳ nhạy cảm nên chúng không còn cần âm thanh lớn để thu hút chúng. Bản thân những con chim có khả năng cảm nhận được những tiếng động cực nhỏ mà tai người bình thường không thể nghe được.

Có thể chúng ta sẽ không bao giờ sử dụng được tần số con người nghe được để ước tính tần suất làm tổ của chim yến.Vì nhiều nhà Yến đã hiểu sai về phương pháp bí mật này. Đây sẽ là một trong nhiều yếu tố tác động dẫn đến sự diệt vong của nhà Yến.

Xem thêm tin tức khác:

Làm thế nào vệ sinh amply chuẩn kỹ thuật an toàn hiệu quả
Cách lựa chọn công suất Amply nuôi yến phù hợp

Gọi ngay