Có nên vệ sinh Amply thường xuyên?

Vệ sinh Amply đơn giản hay khó? Cách tháo rời và bảo trì bộ khuếch đại tại nhà một cách an toàn và hiệu quả bạn đã bao giờ thử chưa?. Chắc chắn chiếc amply của bạn sẽ bị bám bụi bẩn sau một thời gian sử dụng. Và nhiệm vụ hiện tại của bạn là vệ sinh thiết bị âm ly của mình.

1. Có nên vệ sinh Amply hay không?

Như đã nói, Amply sẽ tích tụ rất nhiều bụi bẩn theo thời gian. Chúng bám vào các thành phần của amp. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng hoạt động làm việc và đặc biệt là đời sống của chim yến đủ nói riêng và amply nói chung hiện nay.

Các vết bụi bẩn sẽ làm tắc nghẽn các linh kiện trong Amply, quạt tản nhiệt sẽ bị kẹt làm cho amply hoạt động kém hiệu quả và có thể gây chập cháy nếu chúng ta không kịp thời xử lý. Chúng khiến bạn khó đánh giá hết những giai điệu thính giác như bạn mong đợi. Bạn phải làm sạch chúng ngay lập tức trước khi bộ khuếch đại của bạn bị lỗi.

Cách vệ sinh amply và bảo quản bền bỉ

Tuy nhiên, nhiều người thực hiện thao tác vệ sinh không đúng cách, vô tình gây ra nhiều bệnh cho thiết bị, thậm chí khiến Amply của bạn bị chập, cháy, hỏng… Vệ sinh Amply không khó nhưng cần sự tỉ mỉ và cẩn thận. Cách vệ sinh Amply cũng rất quan trọng. Để làm đúng, trước tiên bạn phải học tham khảo: Làm thế nào vệ sinh amply chuẩn kỹ thuật an toàn hiệu quả

Kiến thức cần nắm: Các loại sò công suất trong amply hiện nay

2. Hướng dẫn vệ sinh Amply “an toàn” đơn giản và hiệu quả

Lâu ngày tích tụ bụi sạch

Để vệ sinh Amply hay bất kỳ thiết bị điện tử nào khác như Tivi, đầu DVD, máy tính,… bạn hãy tắt nguồn và tháo board mạch ra khỏi thiết bị. Sau đó, ngâm chúng trong nước và làm sạch bề mặt hàn bằng bàn chải. Để loại bỏ tất cả các mảnh vụn bên dưới các bộ phận, hãy sử dụng chổi sơn, còn được gọi là xô ghim, để lau sạch chúng.

Sau đó, bạn rửa sạch chúng bằng xà phòng. Bạn cũng có thể sử dụng cồn để làm sạch thiết bị. Nó là đơn giản để làm. Bạn lấy bàn chải đánh răng tẩm cồn chải các phần của Amply sau đó chờ vài phút để cồn và cặn bẩn tan hết. Sau đó, rửa lại nhiều lần bằng nước sạch, tốt nhất nên dùng nước ấm và sự hỗ trợ của vòi xịt để hiệu quả làm sạch cao hơn.

Làm thế nào để làm sạch một chiết áp rộng rãi

Sử dụng dầu chống gỉ và bôi trơn rp7, bạn có thể làm sạch chiết áp amp. Để sử dụng, chỉ cần lấy bình xịt và xịt vào tất cả các lỗ trên chiết áp. Chất bẩn bên trong sau đó được làm sạch bằng cách xoay chiết áp.

Cách vệ sinh chiết áp amply

Trước khi sử dụng bộ khuếch đại, nó phải khô hoàn toàn

Bước cuối cùng trong quá trình vệ sinh Amply là làm khô các thiết bị bằng quạt gió và sấy khô hoặc sấy khô bằng không khí. Khi vệ sinh biến áp nguồn, hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn hoàn toàn khô ráo để khi kết nối lại với amply, thiết bị có thể hoạt động bình thường mà không bị chập cháy.

Làm khô một mình sẽ không đủ cho việc này. Bạn phải phơi nắng cho đến khi chúng khô hoàn toàn. Một vài điểm nhỏ cần xem xét khi vệ sinh Amply của bạn. Họ có thể tạo ra nhiều vấn đề khác nhau. Tụ trong Amply có thể đã quá cũ; ngâm và rửa chúng sẽ phá hủy chúng và khiến chúng trở nên vô dụng.

Hơn nữa, khi bạn chà rửa, các linh kiện trong Amply có thể bị nứt và mối hàn bị mòn. Do đó, trước khi lắp ráp lại các bộ phận vào thiết bị, bạn nên kiểm tra tất cả chúng và nếu cần, hãy sửa chữa chúng càng sớm càng tốt.

Liên hệ để được hỗ trợ tư vần kỹ thuật về thiết bị hiện nay: am ply nha yến

Kiến thức liên quan: Ghép nối amply với loa cần lưu ý điều gì?

Gọi ngay